Danh mục:

GIỚI THIỆU BIỆT THỰ FLC

Biệt Thự FLC Resort & Villas là thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp, nằm trong nhóm các thương hiệu chiến lược do tập đoàn FLC Group xây dựng và phát triển. Xuất hiện trên thị trường cách đây khoảng 10 năm, FLC Resort & Villas đã và đang dần khẳng định thương hiệu hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Khởi đầu với dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Vĩnh Phúc và Thanh Hóa, FLC Resort & Villas đã dần phát triển thành một hệ thống biệt thự khách sạn và vui chơi giải trí trên toàn quốc. Hiện tại FLC Resort & Villas đang phát triển những dòng sản phấm chính FLC Resort, khách sạn (tiêu chuẩn 5 sao) và FLC Luxury (trên 5 sao). Trong những năm tiếp theo FLC Resort & Villas sẽ còn phát triển mạnh thương hiệu của mình với các khu tổ hợp khách sạn và resort trên khắp mọi miền tại Việt Nam.


CÁC SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN TẠI CỦA BIỆT THỰ FLC RESORT & VILLAS


Sau nhiều năm xây dựng và phát triển Vinpearl đã hình thành cho mình một chuổi các biệt thự khách sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tất cả các dự án mà FLC Resort & Villas xây dựng đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa và đều được trang bị đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao khép kín. Các sản phẩm mà hiện nay Vinpearl đang xây dựng và phát triển đó là: FLC Sầm Sơn, FLC Lux City Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long,...

FLC RESORT & VILLAS: Là quần thể khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao được xây dựng trên những bờ biển tuyệt đẹp tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như: Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Bình, Quảng Ninh,....



CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN


Được đầu tư bởi FLC Group - Tập đoàn tiên phong với sứ mệnh "Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt" - luôn nỗ lực kiến tạo những giá trị mới ngay trên chính quê hương Việt Nam, FLC Resort & Villas nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí với các thương hiệu hầng đầu như:

  • FLC Resort và Vinpearl Luxury – Khách sạn 5 sao và trên 5 sao

  • Khu vui chơi giải trí

  • FLC Golf Club – Hệ thống sân golf

SANG TRỌNG VÀ QUYẾN RŨ


Được tư vấn bởi những đơn vị thiết kế đầu thế giới với hai phong cách tân cổ điển và hiện đại, các biệt thự nghỉ dưỡng mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và hoà hợp cùng thiên nhiên. Tận dụng vị trí vàng bên những bờ biển tuyệt đẹp, các căn biệt thự được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.


QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP


FLC Resort & Villas được quản lý bởi Vinpearl, thành viên của Tập đoàn FLC Group - một trong những thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. FLC luôn là điểm đến hấp dẫn nhất cho các du khách trong và ngoài nước và là chuỗi khách sạn có tỷ lệ đặt phòng cao nhất hiện nay.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐA DẠNG


Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài có thể sở hữu biệt thự lâu dài.
Không chỉ mang tới một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, FLC Resort & Villas còn là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân.

0 nhận xét: